Thoản thuận của người chơi

I. Điều Khoản
Mu Tái Sinh cung cấp cho mọi người trò chơi trực tuyến dựa trên sự đồng ý về các điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Bản Thỏa Thuận này. Khi tham gia trò chơi MuOnline Việt Nam đồng nghĩa với việc người chơi đã chấp nhận toàn bộ điều khoản và điều kiện trong Bản Thỏa Thuận.
Các điều khoản thoả thuận sau đây và tất cả các văn bản có liên quan được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Việt nhằm thể hiện rõ ràng mong muốn của phía Mu Tái Sinh đối với người chơi.
Những đề mục trong bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ chỉ mang tính qui ước và không có tính pháp lý, giao kèo hay ý nghĩa nào khác.

II. Hiệu lực Bản thỏa thuận
1. Xác nhận
Khi bạn tham gia vào dịch vụ trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tất cả các điều khoản mà Mu Tái Sinh đưa ra.
2. Hiệu lực
Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực khi bạn sử dụng dịch vụ và hiệu lực của nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên hoặc tài khoản của bạn đã hết thời hạn sử dụng. Bản Thoả Thuận này không thay thế bất cứ điều khoản nào khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thứ ba.
3. Sửa đổi:
Mu Tái Sinh có thể hủy bỏ hoặc sửa đổi bổ sung các điều khoản của Bản Thỏa Thuận này bất cứ lúc nào. Những thay đổi sẽ có hiệu lực khi được đăng tải trên trang chủ của . Bạn có thể xem nội dung của Bản Thỏa Thuận khi truy cập vào trang chủ MuOnline Việt Nam.

III. Mô tả Dịch vụ

Mu Tái Sinh phát triển , một trò chơi trực tuyến nhập vai được phát triển bởi Webzen.
Để có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi, bạn cần cài đặt chương trình mà chúng tôi cung cấp và đăng ký tài khoản tại trang chủ (Mu Tái Sinh có quyền thay đổi đường dẫn liên kết của trang chủ bất cứ lúc nào).
Lưu ý: Bạn phải chịu toàn bộ chi phí sử dụng khi kết nối internet khi sử dụng dịch vụ MuOnline.

IV. Sự gián đoạn Dịch vụMu Tái Sinh có quyền ngừng cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định để sữa chữa, bảo trì máy móc mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng không bảo đảm với người chơi rằng bạn sẽ kết nối vào dịch vụ của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc gián đoạn dịch vụ, trì hoãn hay không thể cung cấp dịch vụ bởi các lý do trên.
V. Từ chối bảo hànhMu Tái Sinh không đảm bảo cho các vấn đề phát sinh trong phần mềm hoặc việc trang chủ, máy chủ vô tình phát tán virus hay các chương trình nguy hiểm khác đến người dùng. Bạn phải hiểu và chấp nhận bất cứ dữ liệu tải về thông qua việc sử dụng dịch vụ là do bạn quyết định và bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào khi có sự cố cho máy tính của bạn.
Mu Tái Sinh không chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh trong việc trao đổi mua bán giữa người chơi với nhau.

VI. Giới hạn trách nhiệm pháp lýMu Tái Sinh sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về dịch vụ của mình khi cung cấp cho người chơi những thông báo, hướng dẫn về dịch vụ hay nội dung của trò chơi Online.
Mu Tái Sinh sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ tổn hại không trực tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt nào. Kể cả việc bị đe dọa hoặc các hậu quả nguy hại cho lợi ích kinh doanh, gián đoạn, mất thông tin kinh doanh hoặc các tổn thất về hiện vật, hiện kim khi người chơi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trách nhiệm của chúng tôi được giới hạn cho người chơi khi người chơi đã trả phí để truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mu Tái Sinh không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho bất kỳ sự cố gì cấu thành từ việc truy cập hoặc đăng ký dịch vụ MuOnline.

VII. Các Định nghĩa cơ bản1 Tài sản trí tuệ: là tất cả các sáng chế, thiết kế, các mẫu công cụ, quảng cáo, bản quyền, phương thức sản xuất, bí mật kinh doanh, thương hiệu, dịch vụ, trao đổi và bất cứ quyền về tài sản trí tuệ khác có liên quan đến trò chơi MuOnline hoặc các thông tin kỹ thuật của MuOnline
2 Thông tin kỹ thuật là tất cả các phương thức, kết quả kiểm tra, quá trình cài đặt, điều hành, bảo trì, dịch vụ và sử dụng, phần mềm, dữ liệu, giao diện, hình minh hoạ, xử lý, kịch bản, khái niệm và mọi thông tin kỹ thuật có liên quan đến trò chơi MuOnline.
3 Tài khoản: là ID được kết hợp giữa các ký tự và ký số do bạn tự tạo ra để xác minh bản thân mình với Thiên Thanh khi sử dụng dịch vụ. ID giúp chúng tôi phân biệt bạn với những người dùng khác.
4 Mật khẩu: Là sự kết hợp giữa các ký tự và ký số do người dùng chọn lựa trong quá trình đăng ký ID. Mật khẩu dùng để xác nhận tài khoản và bảo vệ quyền lợi của chính bạn.
Lưu ý: Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại về việc để lộ mật mã hoặc cho phép lộ mật mã từ việc cho người khác sử dụng chung tài khoản và mật mã của mình.
5 Tư cách thành viên: Mọi cá nhân từ 13 tuổi trở lên đều có thể đăng ký làm thành viên tham gia . Nếu bạn dưới 13 tuổi và muốn tham gia trò chơi, thì cha mẹ hoặc người bảo trợ của bạn phải mở một tài khoản đứng tên của họ và chấp nhận toàn bộ các điều khoản trong bản thỏa thuận này. Cha mẹ hoặc người bảo trợ phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho tất cả các hành động mà bạn gây ra thông qua tài khoản này.
Lưu ý: Giành cho phụ huynh có con em dưới 13 tuổi tham gia và trò chơi. Trong quá trình tham gia trò chơi MuOnline có thể sẽ xuất hiện những ngôn từ hoặc tình huống không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không bảo đảm rằng những người chơi khác sẽ không cung cấp các nội dung mà phụ huynh hoặc người bảo trợ cho là không thích hợp với lứa tuổi của các em. Thiên Thanh không quản lý nội dung trao đổi giữa người chơi thông qua việc giao tiếp với nhau trong trò chơi MuOnline.6 Nhân vật: Để tham gia vào trò chơi, bạn phải tạo cho mình ít nhất một nhân vật để điều khiển. Bạn phải đặt tên cho nhân vật của mình để phân biệt với các nhân vật khác.
7 Bang - Hội: Khi nhân vật của bạn trong MuOnline đạt được một cấp độ nhất định, bạn có thể tạo cho mình một Hội với tên do bạn đặt ra.
8 Quyền sở hữu: Tất cả mọi thông tin, dữ liệu mà máy chủ đang lưu trữ đều thuộc quyền quản lý và sở hữu của Thiên Thanh.
9 Những thành viên cũ: Những thành viên có tài khoản đã bị ngưng sử dụng bởi Mu Tái Sinh sẽ không thể tiếp tục tham gia trò chơi.
10. Tài khoản liên quan: Chúng tôi có thể ngưng một số tài khoản có cùng tên thành viên đăng ký, số điện thoại, E-mail, địa chỉ cư trú, IP hoặc số tài khoản tín dụng với tài khoản bị tạm ngưng hoạt động.

VIII. Thông tin Đăng kýBạn phải hoàn tất một mẫu đăng ký của chúng tôi và đảm bảo cung cấp thật chính xác, hoàn chỉnh thông tin về cá nhân như: Họ tên bản thân, quốc tịch, địa chỉ, số chứng minh thư, Email, ID đăng nhập và mật khẩu… Nếu bạn khai báo không chính xác những thông tin chúng tôi yêu cầu thì chúng tôi sẽ không giải quyết các thắc mắc cũng như những yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ MuOnline.
Bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho sự sơ xuất trong việc để lộ mật khẩu của mình. Bạn phải tự bảo vệ mật khẩu của mình và báo cho chúng tôi biết nếu chắc rằng mật khẩu của mình đang bị lấy cắp. Bạn nên biết rằng Thiên Thanh không bảo vệ cho bất cứ ai sử dụng trái phép tài khoản của người khác.

IX. Sự riêng tưNhững thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một người thứ ba biết mà không được sự đồng ý của bạn.
Chúng tôi không bảo đảm cho bất cứ sự trao đổi thông tin bất hợp pháp nào hoặc truy cập trái phép vào tài khoản từ người thứ ba.
Bạn cho phép chúng tôi đưa thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật, văn phòng chính phủ nếu chúng tôi thấy cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

X. Những hành vi không được chấp nhậnTrong khi tham gia MuOnline, bạn phải cam kết rằng bạn không có những hành vi nào trái với pháp luật. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho những mục đích hợp pháp. Thiên Thanh sẽ ngưng quyền sử dụng dịch vụ của bạn nếu xác định được rằng bạn đã có những hành vi không được chấp nhận.
Mu Tái Sinh có thể ngăn chặn hay xóa bỏ những hành vi, giao tiếp hoặc nội dung truyền tải trên dịch vụ nếu nhận thấy nó xâm phạm đến luật pháp hiện hành hoặc có thể gây hại đến người khác, ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Mu Tái Sinh hoặc quyền lợi của Mu Tái Sinh nói chung.

XI. Ngưng Tài khoảnBạn có thể ngưng sử dụng tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Chúng tôi có quyền tạm ngưng và hủy bỏ tài khoản của bạn để điều tra họăc xử lý vi phạm. Nếu dịch vụ bị ngưng hoặc hủy bỏ bạn bắt buộc phải chấp nhận những điều khoản sau đây:

Nếu chúng tôi ngưng thoả thuận này dưới bất kì trường hợp nào, bạn sẽ mất quyền truy cập tài khoản mà không được hoàn trả lại bất cứ chi phí gì.


XII. Các Qui định1. Văn Hóa

Để tạo ra một sân chơi trong sáng, lành mạnh các bạn phải thực hiện các điều khoản sau:

Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi gây rối, ức chế tâm lý, cản trở… những thành viên khác dưới mọi hình thức.

Không được dùng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tỉu, chửi bới phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục… nhân viên Mu Tái Sinh, Mu Tái Sinh, Game Master, Admin, MuOnline, người chơi và các tổ chức khác.

Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện trong Game - MuOnline.

Không được có những hành động, thái độ kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng… dưới mọi hình thức.

Không được đề cập, truyền bá, quảng cáo các sản phẩm có nội dung vi phạm pháp luật, độc hại, hình ảnh khiếm nhã, khiêu dâm, bạo lực… mang biểu tượng không lành mạnh.

Không được quyền lợi dụng dịch vụ của chúng tôi để chống đối bất kỳ các quy định, hoạt động, chính sách của bất kỳ dịch vụ trực tuyến, tổ chức nào khác. Hơn nữa, bạn phải đồng ý tôn trọng các quy định của Nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Và tất cả các hành động mà Game Master hoặc Admin cho là không thích hợp.2. Đặt tên, biểu tượng Tên nhân vật, tên trân thú, tên đồ vật, tên và biểu tượng của Bang - Hội (Guild) phải được đặt (tạo) chính xác, hợp pháp, văn hóa… phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi tạo hoặc đặt tên, nếu đặt tên không phù hợp bạn có thể gặp nhiều rủi ro kiện cáo. Chúng tôi khuyến khích các bạn đặt tên đơn giản và thân thiện, để trách các trường hợp đáng tiếc xảy ra sau này.Không được đặt tên Account, tên nhân vật, tên Hội có các nội dung như sau:

Tên các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoặc tên tên kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít…).

Kêu gọi chống phá lại pháp luật nước Việt Nam.

Không được đặt tên, sử dụng ngôn từ, ký hiệu, ký số thiếu văn hóa, xúc phạm đến cá nhân hoặc các tổ chức khác.

Nghiêm cấm việc đặt tên liên quan đến tôn giáo.

Kỳ thị chủng tộc.

Kỳ thị giới tính.

Liên quan đến bộ phận kín của cơ thể hoặc mô tả về các hoạt động tính dục.

Mô tả sai lệch những chức năng của cơ thể người.

Đặt tên nhằm giả danh, mạo nhận nhân viên Mu Tái Sinh, Game Master, Admin…

Cố tình xúc phạm đến thành viên khác, Mu Tái Sinh, nhân viên Mu Tái Sinh, Game Master và MuOnline của Mu Tái Sinh.

Quảng cáo sản phẩm Game khác không liên quan đến trong Game.

Không đặt tên nhân vật tối nghĩa, lộn xộn, có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm.

Và tất cả những tên, biểu tượng mà Game Master, Admin hoặc Thiên Thanh cho là không thích hợp.3. Giao dịch, mua bán, quảng cáo. Chúng tôi sẽ không can thiệp và xử lý bất cứ giao dịch cá nhân nào trong Game. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra việc mất đồ, tiền, vật dụng trong Game do sơ xuất của người chơi lúc giao dịch. Khi tham gia giao dịch bạn nên chú ý và cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.Không được phép quảng cáo, giao dịch mua bán bất kỳ hàng hóa, các vật dụng, dịch vụ khác trong Game .Không được đăng tải hoặc trao đổi các dạng thư theo chuỗi hoặc tổ chức các mô hình kinh doanh theo dạng hình tháp nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ khác không thuộc phạm vi của MuOnline.4. Mạo nhận người khác: Khi tham gia vào Game MuOnline bạn không được phép mạo nhận các thành viên khác, Admin, Game Master, nhân viên Thiên Thanh… nhằm mục đích lừa đảo, phục vụ cho lợi ích riêng. Việc mạo danh bao gồm tất cả các hình thức giả tên người sử dụng, giọng nói, bài viết, biểu đồ, nhắn tin… hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào.Không được phép giả dạng, mạo danh người thân của nhân viên Thiên Thanh, Admin, Game Master, người kiểm soát máy chủ của Game MuOnline hoặc các thành viên khác …Không được phép báo cáo, đưa các thông tin sai lệnh để lừa gạt người khác, hoặc cố tình vu khống người khác.Ghi chú: Trong bất cứ trường hợp nào, Game Master hoặc Admin cũng không yêu cầu bạn cũng cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

5. Chơi gian lận:

Người chơi khi tham gia vào không được phép chơi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Nghiêm cấm tất cả các hành vi bất hợp pháp để chiếm ưu thế hơn những người chơi khác.

Không được đột nhập vào Account của bất kỳ thành viên nào khác khi không có sự đồng ý của chủ Account đó.

Không được lấy cắp Item, vật dụng, xóa nhân vật, sửa đổi tình trạng nhân vật hoặc thu thập thông tin về nhân vật, các thông tin cá nhân của các thành viên khác trong .

Nghiêm cấm sử dụng tất cả các phần mềm, chương trình, phương tiện hỗ trợ chơi gian lận trong MuOnline dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng các chương trình, các hành động có thể thay đổi các thiết lập mặc định của MuOnline như: thay đổi các thông số cá nhân, tốc độ, điểm kinh nghiệm, sức tấn công, hiển thị nhân vật, thu nhỏ nhân vật… dưới bất kỳ hình thức nào.

Nghiêm cấm các hành động sử dụng các chương trình hack (hack 1 hit, autokill, autobot, hack speed, hack mù, dupe đồ…) dưới bất kỳ hình thức nào .

Không được tự ý sửa đổi bất kỳ tập tin, thư mục nào của MuOnline mà chúng tôi không cho phép người sử dụng sửa đổi.

Không được phép khai thác, phát tán, tuyên truyền các lỗi (bug) của MuOnline để chơi gian lận hay phá hoại. Khi phát hiện ra những lỗi, người chơi cần thông báo cho chúng tôi thông qua địa chỉ mail .

Không được phép giúp đỡ, tiếp tay hoặc làm trung gian đồng phạm với những người chơi gian lận.

Muonline không giải quyết bất kỳ trường hợp mất đồ do lỗi của người chơi, hoặc mất đồ do hệ thống xử lý lỗi xóa các món đồ bất hợp pháp như item dupe, item lỗi...


Quay lại trang trước
Xây dựng và phát triển bởi Mu Tái Sinh.
Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gở Bỏ | Tải Game
Địa chỉ : X7 - Nguyễn Trãi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Liên Hệ : [email protected]